Tủ Trưng Bày

Việc sử dụng Tủ Trưng Bày tại không gian nhà hàng, hàng quán, khu ẩm thực là hết sức cần thiết hiện nay. Bởi sử dụng tủ sẽ giúp cho chúng ta có nơi chứa nguồn thực phẩm, các món ăn một cách gọn gàng, ngăn nắp và bảo đảm an toàn nhất. Nhưng mua sản phẩm này ở đâu? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời rõ nét nhất cho bạn!

1. Các loại Tủ Trưng Bày trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì có rất nhiều loại Tủ Trưng Bày được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau:

– Tủ trưng bày cánh kính Berjaya: lớp cửa kính bên ngoài trong suốt cùng với hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ bên trong sẽ giúp cho chúng ta thấy được nguồn thức ăn tươi ngon bên trong.

– Tủ trưng bày bánh Turbo Cool: cũng được thiết kế với bề mặt kính xung quanh  nên sẽ giúp chúng ta dễ dàng quan sát được những loại bánh để bên trong. Được làm bằng chất liệu thép cao cấp nên sẽ giữ được nhiệt độ và không bị gỉ sét.

– Bàn mát 2 cánh, 3 cánh dạng nằm: sử dụng tủ này sẽ tiết kiệm được phần diện tích tại nhà hàng, quán ăn. Dùng tủ này đặt dưới quầy để chứa thực phẩm, phía trên mặt tủ chúng ta sẽ tận dụng làm bàn sơ chế.

2. Đặc điểm nổi bật của các loại Tủ Trưng Bày

Mỗi loại Tủ Trưng Bày có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào lượng thực phẩm cần chứa mà chúng ta sẽ mua cho mình một loại tủ phù hợp nhất.

Các loại tủ này được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt.

Những ngăn tủ dễ dàng mở ra để vệ sinh, lau chùi và lắp vào rất dễ dàng.

Máy làm mát có cuộn dây lớn nên sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng.

Hệ thống hoạt động khép kín, không cần hệ thống ống nước nên sẽ giúp làm mát thực phẩm được dễ dàng hơn.

Cửa thép thiết kế từ tính nên có độ bền cao, không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

3. Địa chỉ mua Tủ Trưng Bày chất lượng

Địa chỉ https://thietbibepaua.com là nơi chuyên cung cấp các loại Tủ Trưng Bày chất lượng và có mẫu mã đẹp. Tất cả những sản phẩm tủ tại đây đều đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi lựa chọn.

4. Kết luận

Những loại Tủ Trưng Bày được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên chúng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những tính năng vượt bật, giúp bảo quản nguồn thực phẩm an toàn và chế biến được ngon hơn!

Tải thêm

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.