Tủ Đông Công Nghiệp

Đối với những nhà hàng khách sạn lớn việc lưu trữ đồ ăn tươi ngon đảm bảo luôn là mục tiêu hàng đầu được mọi người quan tâm. Vậy làm sao để có thể lưu trữ được số lượng thức ăn lớn? Hãy lựa chọn dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp của Âu Á Corp nhé!

1. Tủ đông công nghiệp – thiết bị lưu trữ thức ăn tối ưu nhất?

Nhắc đến tủ đông công nghiệp là nhắc đến một thiết bị lưu giữ thức ăn vô cùng hiệu quả. Ngày xưa, khi mà đời sống còn chưa phát triển việc dự trữ thức ăn được xem là vô cùng khó khăn đối với con người. Đồ ăn như thịt cá tươi sống chỉ có thể ướp mặn mới có thể bảo quản lâu bền.

Còn với hiện tại, khi tủ đông công nghiệp ra đời người ta có thể thoải mái dự trữ khối lượng lớn đồ ăn mình muốn mà không lo lắng điều gì. Không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn bảo toàn khối lượng thành phần dinh dưỡng bên trong.

Tủ đông công nghiệp hiện có 2 dạng chính đó là: tủ đông cánh đứng và tủ đông cánh ngang. Với loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh… Với những công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp.

Một số thương hiệu đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó chính là: Berjaya, Mo’delux, Hoshizaki… với tính năng siêu bền và hiện đại phù hợp với môi trường khắc nghiệt Việt Nam.

2. Tủ đông lưu trữ thức ăn Âu Á Corp – địa chỉ tin tưởng bạn không nên bỏ qua

Hiện tại, nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông công nghiệp thì hãy đến với Âu Á Corp nhé. Đây được biết đến là một trong những thương hiệu lớn chuyên về thiết bị bếp công nghiệp

Tủ đông công nghiệp tại đây có thiết kế bắt mắt hiện đại, công năng ưu việt. Không những thế mà còn có mức giá thành phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài. Mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Âu Á Corp hiện đã trở thành đầu mối của hầu hết các nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể lớn trên cả nước. Để tham khảo các mẫu tủ đông công nghiệp bạn hãy truy cập website https://thietbibepaua.com hoặc liên hệ số hotline 1900 0054 để được tư vấn nhé.  Âu Á Corp hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.