Thiết Kế Tháp Bia

Nhu cầu vui chơi giải trí của người dân ngày càng tăng kéo theo sự phát triển không ngừng của các khách sạn, câu lạc bộ, quán bar… Do đó, việc thiết kế tháp bia nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết. Tháp bia giúp cho việc phục vụ đồ uống trở nên đơn giản hơn cũng như làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ cho quầy bar của bạn.

 

1. Tìm hiểu về phương pháp thiết kế tháp bia

 

Tháp bia được hiểu đơn giản là một công cụ nhằm giúp người dùng bảo quản và rót bia một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thiết kế tháp bia gồm các thao tác lựa chọn và lắp đặt tháp bia trong các quán bar sao cho tiện lợi và sang trọng nhất.

Về cơ bản thiết kế tháp bia có thể được chia thành 2 loại:

– Tháp bia chỉ bao gồm các vòi rót: là loại tháp bia có cấu trúc thiết kế rất đơn giản, bao gồm một thanh inox hình chữ U, trên đó là các vòi có khóa. Với dạng tháp bia này bạn chỉ cần nối chúng với thùng bia kèm theo đường ống hút là đã có thể sử dụng một cách dễ dàng.

– Tháp bia kèm theo thùng chứa: loại tháp bia này được lắp đặt thùng lạnh để bảo quản bia ngay bên dưới, nối liền với ống rót bia. Tùy vào kích thước của quầy bar mà bạn có thể lựa chọn loại có nhiều thùng hay loại chỉ có một thùng. Hiện nay phương pháp thiết kế tháp bia này đang được phổ biến và được nhiều người tin dùng.

 

 

2. Lựa chọn thương hiệu thiết kế tháp bia hợp lý

 

Như đã nêu trên thì hiện nay tháp bia đã trở thành một phần không thể thiếu trong các quầy bar hay khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế tháp bia Âu Á chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã nhất.

Âu Á chuyên thi công và lắp đặt hệ thống tháp bia trong các quầy bar kèm theo những tư vấn cần thiết đến khách hàng về tính sang trọng, thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Đến với Âu Á bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng hợp tác trong việc lên kế hoạch cho sản phẩm của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế tháp bia mời bạn truy cập: thietkebepaua.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.