Thiết Bị Quầy Bar

Một quầy bar đạt tiêu chuẩn và được đánh giá chuyên nghiệp, hiện đại đòi hỏi không thể thiếu các thiết bị quầy bar. Những hệ thống thiết bị khác nhau được thiết kế riêng cho quầy bar mang những đặc điểm và phong cách khác nhau góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và là điểm nhấn quan trọng đối với mỗi khách hàng.

 

1. Thiết bị quầy bar gồm những bộ phận nào?

 

Theo đó, thiết bị quầy bar bao gồm tất cả những bộ phận dùng để phục vụ khách hàng trong một quầy bar. Chúng đều được các nhân viên sử dụng và quản lí trong quá trình hoạt động. Cụ thể ở đây bao gồm:

– Quầy pha chế: là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu trong bất kì quán bar nào hiện nay. Tùy thuộc vào không gian cũng như nhu cầu sử dụng để bạn có thể thiết kế một quầy pha chế phù hợp.

– Tủ lạnh/Tủ giữ nhiệt: cũng là một phần thiết yếu của quầy bar. Đây là nơi bảo quản thực phẩm và đồ uống, giúp chúng luôn giữ được độ tươi ngon và tinh khiết cần thiết. Để lựa chọn tủ giữ lạnh bạn cần tìm hiểu kĩ các thông số kĩ thuật để phù hợp với công năng sử dụng của sản phẩm.

– Giá, kệ trưng bày: là nơi trưng bày các loại rượu hay đồ uống, hoa quả giúp nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng của quầy bar.

– Chậu rửa: là một thiết bị quầy bar cần thiết để đáp ứng nhu cầu phục vụ của quầy. Với một quầy bar lớn thì việc lắp đặt một chậu rửa là rất quan trọng giúp tiết kiệm không gian cũng như thời gian.

– Thùng đá

– Tủ bảo quản bia tươi

 

2. Thiết kế thiết bị quầy bar sang trọng, độc đáo

 

Đến với Âu Á bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu và kinh nghiệm trong việc sở hữu và lắp đặt các thiết bị quầy bar cho mình. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp chi phí, hiện đại và chính hãng nhất cho quầy bar của bạn. Âu Á có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc cung cấp, thiết kế các sản phẩm dành cho quán bar, bếp nhà hàng, quán đồ uống… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xin liên hệ thietkebepaua.com để nhận được những lời khuyên cũng như được giới thiệu những sản phẩm thuộc thiết bị quầy bar tốt nhất cho bạn.

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.