Máy Rửa Chén Hobart

Ngày nay trong không gian bếp của bất kể gia đình hay những khu vực bếp ăn công nghiệp, nhà hàng đều không thể thiếu được mẫu Máy Rửa Chén Hobart được. Cùng xem những ưu điểm của sản phẩm này là gì nhé!

1. Lợi ích của Máy Rửa Chén Hobart là gì?

Để nhận được đánh giá tốt từ nhiều người sử dụng như hiện nay chắc chắn mẫu Máy Rửa Chén Hobart có những ưu điểm nổi trội so với nhiều dòng khác trên thị trường. Cụ thể như sau:

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên tất nhiên không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có thiết kế bền chắc và bắt kịp với xu hướng hiện đại nhất. Do đó nếu lắp đặt trong không gian bếp sẽ mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Máy rửa chén này còn được sản xuất bởi chất liệu chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa nên tất nhiên sau nhiều thời gian sử dụng vẫn bền đẹp.

– Thời gian làm sạch bát đĩa cũng rất nhanh với khối lượng bát đĩa khá lớn. Cùng với đó là chế độ sấy khô tiệt trùng với nhiệt độ sấy cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Việc sử dụng Máy Rửa Chén Hobart đối với những khu vực như bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng là điều cần thiết để tiết kiệm nhiều nhân lực, thời gian cũng như đảm bảo cao về vệ sinh sạch sẽ của chén đĩa.

2. Tại sao nên mua Máy Rửa Chén Hobart ở Âu Á Corp?

Với những ưu điểm trên của mẫu Máy Rửa Chén Hobart thì việc sở hữu ngay sản phẩm tại Âu Á Corp là điều dễ hiểu bởi những lý do sau:

– Chất lượng máy rửa chén đạt tiêu chuẩn cần thiết trong quá trình sử dụng. Bạn có thể kiểm tra hoặc chú ý đến nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ của máy để thấy được tiêu chuẩn mà Âu Á Corp mang đến.

Giá thành Máy Rửa Chén Hobart tại cơ sở cũng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí bởi chọn lựa được dòng thiết bị phù hợp với mình.

– Đến ngay cơ sở của Âu Á Corp tại 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM là bạn đã có thể sở hữu ngay được sản phẩm chất lượng mà giá rẻ nhất.

Trên đây là những thông tin về Máy Rửa Chén Hobart mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Hãy trải nghiệm ngay những sản phẩm của Âu Á Corp để mang đến sự tiện nghi cho không gian phòng bếp của bạn nhé!

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.