Kho Đông – Kho Lạnh

Để bảo quản nguồn thực phẩm nông sản, thủy sản,… được thơm ngon hơn thì chúng ta nên chứa chúng tại Kho Đông – Kho Lạnh. Điều kiện không khí mát mẻ tại đây sẽ giúp cho nguồn thực phẩm được tươi và chế biến trong đẹp mắt hơn.

1. Cấu tạo của Kho Đông – Kho Lạnh

Mỗi Kho Đông – Kho Lạnh đều được cấu tạo từ nhiều bộ phận sau đây:

– Vỏ kho: được làm từ những tấm panel có độ bền tốt, có sức chống chịu ăn mòn và chịu run tốt. Lõi bên trong có khối lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt tốt. Những tấm vỏ này được kết nối bền chặt với nhau, giúp bảo quản được nhiệt độ bên trong của kho.

– Cửa kho lạnh: được làm từ chất liệu inox cao cấp, không gỉ nên cũng sẽ giúp bảo vệ được không khí trong kho không bị thoát ra ngoài.  Có hệ thống chốt an toàn nên sẽ giúp mở cửa từ bên trong.

– Hệ thống làm lạnh: gồm có máy nén, dàn lạnh và tủ điều khiển. Hệ thống này được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ của toàn bộ không gian kho. Chúng có vai trò quan trọng trong khâu bảo quản nguồn thực phẩm được dự trữ.

– Những thiết bị khác bên trong kho dùng để thực phẩm như kệ, rèm, tủ, đèn,…

2. Lợi ích của việc sử dụng Kho Đông – Kho Lạnh

Loại Kho Đông – Kho Lạnh khi được lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…sẽ mang đến  nhiều lợi ích thiết thực:

  • Giúp dự trữ được nhiều hàng hóa, nguồn thực phẩm với số lượng lớn
  • Giúp chúng ta bảo quản được những nguồn thực phẩm trong thời gian dài hơn so với tủ lạnh.
  • Không gian kho đông lạnh lớn nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.
  • Những bộ phận của kho đông lạnh này rất dễ tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa. Tiện lợi cho hơn khi vệ sinh lau chùi.
  • Bộ phận làm mát của kho có hệ thống điều khiển chi tiết nên sẽ giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu.

3. Địa chỉ cung cấp Kho Đông – Kho Lạnh chất lượng

Chúng tôi – https://thietbibepaua.com là nơi chuyên lắp đặt, cung cấp các loại Kho Đông – Kho Lạnh cho các địa điểm nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Những sản phẩm tại đây được đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng. Nên muốn sở hữu cho mình những kho đông lạnh tốt nhất, thì quý khách hãy liên hệ ngay với địa chỉ trên nhé.

4. Kết luận

Các loại Kho Đông – Kho Lạnh với thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp mắt và chất lượng được đảm bảo. Chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp sử dụng bảo quản sản phẩm được lâu bền nhất và an toàn nhất!

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.