Bàn Đông Công Nghiệp

Bàn đông công nghiệp được coi là một trong những thiết bị hỗ trợ các bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng tối ưu trong công việc. Hiểu được điều đó thì cùng Âu Á Corp xem những thông tin dưới đây về dòng sản phẩm này nhé!

1. Tác dụng của bàn đông công nghiệp là gì?

Chắc chắn sẽ có nhiều người hỏi rằng bàn đông công nghiệp là gì? Vậy thì Âu Á Corp sẽ giải thích cho bạn mẫu sản phẩm này chính là sự kết hợp giữa tủ đông lạnh công nghiệp và bàn sơ chế thực phẩm. Quả thực là thần kì đúng không nào?

Sở dĩ có sự ra đời của mẫu bàn đông lạnh công nghiệp này chính là bởi không gian các khu vực bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng tất nhiên cần sự hỗ trợ của các kho lạnh để có thể bảo quản được thực phẩm tốt nhất. Tuy nhiên nếu không đủ diện tích thì tất nhiên thiết bị bàn đông này là cần thiết.

Hơn nữa thiết kế bàn đông công nghiệp cũng hỗ trợ bạn có thể tận dụng tối đa được không gian của nhà bếp. Do đó dòng sản phẩm này của Âu Á Corp được nhiều người chọn lựa thay vì phải để đồ dưới bàn sơ chế.

2. Đặc điểm của bàn đông công nghiệp là gì?

+ Sản phẩm bàn đông công nghiệp đang được phân phối bởi Âu Á Corp có đặc điểm nổi trội đầu tiên chính thông thường sẽ có 2 ngăn trở lên. Tuy nhiên cũng tùy loại khác nhau ví dụ như có mẫu chuyên lạnh và có sản phẩm là sự kết hợp của tủ đông lạnh.

+ Giữa các ngăn của mẫu bàn đông lạnh này sẽ có thiết kế chia cắt riêng biệt để tránh hiện tượng ám mùi giữa các loại thực phẩm. Hơn nữa với giá đỡ đựng đồ cũng hỗ trợ chia ngăn tủ thành nhiều phần để tận dụng không gian tốt hơn.

+ Chất liệu sản xuất nên sản phẩm bàn đông này chính là thép chống gỉ. Nên vừa đảm bảo an toàn cho người dùng lại có độ bền tối ưu.

+ Mặt trên của bàn đông công nghiệp được làm từ tấm inox phẳng nên tất nhiên sẽ có độ bền cao và an toàn cũng như tiện lợi khi chế biến.

Những ai đang mong muốn mua ngay mẫu bàn đông công nghiệp về để lắp đặt và sử dụng tại không gian bếp ăn của nhà hàng thì hãy nhanh đến ngay: địa chỉ 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM – để được Âu Á Corp mang đến những thiết bị chất lượng nhất!

Tải thêm

Tại sao nên dùng dịch vụ AUA?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AUA là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.